[Báo Giá] Cửa Cuốn Austdoor | Chính Hãng, Cao Cấp, Sang Trọng

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor | Chính Hãng, Cao Cấp, Sang Trọng

Hiện nay, đã có rất nhiều hãng cửa cuốn ra mắt nhiều sản phẩm với nhiều chất lượng khác nhau, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thì cửa cuốn Austdoor luôn được xem là tâm điểm của nhiều khách hàng.

Để có thể giúp cho mọi người có thêm nhiều thông tin hơn về loại cửa cuốn này báo giá cửa cuốn Austdoor, cũng như không phải mua trúng hàng kém chất lượng, hàng nhái hoặc là đắt hơn giá thị trường. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Cửa cuốn Austdoor thuộc sở hữu của đơn vị nào

Cửa cuốn Austdoor thuộc sở hữu của đơn vị nào
Cửa cuốn Austdoor thuộc sở hữu của đơn vị nào

Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm thuộc tập đoàn Austdoor. Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay của cửa cuốn, Austdoor được chuyển giao trực tiếp từ nhiều nước như Australia (Úc) và Cộng hòa Đức.

Những kỹ sư của Austdoor tại khu vực Việt Nam đã áp dụng và phát mình thêm nhiều công nghệ cửa cuốn khác để phù hợp với mỗi loại công trình cửa khác nhau tại Việt Nam.

Tuy được nhiều sự quan tâm, nhưng rất ít người hiểu rõ về thương hiệu Austdoor. Thâm chí có nhiều khách hàng đã bị lừa mua với giá thành đắt so với thị trường, mua phải hàng nhái.

Được đánh giá là thương hiệu số một và cũng là ông lớn trong ngành cửa cuốn, chúng tôi tự hào là thương hiệu nằm trong top 500 doanh nghiệp về vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay.

Lộc Phát Door cũng là một trong số đơn vị phân phối sản phẩm Austdoor chính hãng giá ổn định nhất trên thị trường.

Thông tin cửa cuốn Austdoor

Thông tin cửa cuốn Austdoor
Thông tin cửa cuốn Austdoor

Nhà máy Austdoor đã sản xuất và phát triển ra rất nhiều loại sản phẩm cửa cuốn khác nhau. Hai loại cửa cuốn được chú trọng nhất chính là:

 • Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng (công nghệ Đức)
 • Cửa cuốn tấm liền thép (công nghệ Úc)

1. Cửa cuốn Austdoor (công nghệ Đức)

Cửa cuốn Austdoor (công nghệ Đức)
Cửa cuốn Austdoor (công nghệ Đức)
 • Cấu tạo: Từ các thanh nhôm hợp kim, được định hình và sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế đan xen kẽ vào nhau và sẽ có lỗ thoáng lấy sáng, lấy gió.
 • Cảm giác nhìn sang trọng, đẳng cấp: So với công nghệ Úc.
 • Linh hoạt trong việc lấy sáng, lấy gió: Cả khi đang đóng cửa.
 • Cửa chạy êm: Có chế độ tự dừng đảo chiều khi gặp vật cản.

2. Cửa cuốn Austdoor (công nghệ Úc)

Cửa cuốn Austdoor (công nghệ Úc)
Cửa cuốn Austdoor (công nghệ Úc)
 • Cấu tạo: Được dập sóng mã kem và được sơn tĩnh điện lên. Thường có dạng sóng hình vuông như các tấm tôn (chất liệu thép cao cấp chứ không phải là tôn nhé)
 • Tốc độ đóng mở rất nhanh: (15 – 20cm trên 1 giây) so với công nghệ Đức.
 • Sử dụng linh hoạt: Chỉ cần rút chốt ly hợp là có thể sử dụng nhẹ nhàng bằng tay.
 • Chi phí khá rẻ: Nhưng chất lượng rất cao.

Cấu tạo cửa cuốn Austdoor

Cấu tạo cửa cuốn Austdoor
Cấu tạo cửa cuốn Austdoor
 • Thân cửa cuốn ke thoáng: Sẽ được làm bằng các thanh nhôm hợp kim, được định hình và sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế đan xen kẽ vào nhau và sẽ có lỗ thoáng không có khe thoáng
 • Bộ phận động cơ: Motor, các bảng mã, xích truyền động trong khung trục cửa cuốn, các ray dẫn hướng, và giá đỡ Puli cùm gối cửa cuốn
 • Phụ kiện kèm theo: Bộ lưu điện, hộp điều khiển của cửa cuốn, các tay điều khiển, những nút âm tường cùng với các thiết bị an ninh đảm bảo an toàn hệ thống báo trộm báo khói, hệ thống đảo chiều, xích chống nâng, hoặc là khóa chống cạy cửa cuốn Austlock…

Ưu điểm vượt trội cửa cuốn Austdoor

Ưu điểm vượt trội cửa cuốn Austdoor
Ưu điểm vượt trội cửa cuốn Austdoor

Với rất nhiều ưu điểm thì cửa cuốn Austdoor luôn được nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho những công trình xây dựng cao cấp. Bởi sự thuận tiền, sang trọng, cao cấp vượt trội so với nhiều dòng cửa khác.

 • Sang trọng: Là dòng cửa cao cấp nhất thị trường, cửa cuốn Austdoor luôn đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
 • Thuận tiện: Chỉ cần sử dụng remote và thao tác đơn giản để điều khiển cửa lên xuống.
 • Tiết kiệm không gian: Cửa cuốn Austdoor dường như không chiếm diện tích lắp đặt.
 • Thêm ánh sáng, lấy gió: Những lỗ thoáng trên cửa giúp bạn lấy thêm sáng, gió ngay cả khi bạn đang đóng cửa.
 • An toàn tuyệt đối: Là dòng cửa thông minh, hiện đại. Có các tính năng chống trộm, chống cạy cửa, chống cháy, chống sao chép,…
 • An toàn cho người sử dụng: Tính năng tự dừng khi có vật cản, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Báo động tự mở cửa khi phát hiện khói, cháy.

Ngoài ra: Mẫu mã đa dạng đem đến nhiều lựa chọn. Nhằm có thể hỗ trợ cho khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất như cửa cuốn song vuông, song tròn, hoặc là cửa dạng lưới, nan cong, hay là nan vuông lớn nhỏ…

Mẫu cửa cuốn Austdoor đang thịnh hành

Những mẫu cửa và nhiều dòng cửa cuốn Austdoor đang được sản xuất và phân phối rất nhiều trên thị trường, nên sẽ rất đa dạng về mẫu. Điều này là để có thể đáp ứng được các nhu cầu và sự lựa chọn của nhiều khách hàng hoặc là trong cả ngành xây dựng.

1. Mẫu Austdoor dân dụng nhất

Mẫu Austdoor dân dụng nhất
Mẫu Austdoor dân dụng nhất

Những dòng cửa cuốn được sử dụng nhiều, thường sẽ rất dày và cứng cắp, bộ cửa có thể gia tăng được sự vững chắc. Hiện nay, trên thị trường thường có những dòng cửa phổ biến như A48, A49 và A50

2. Mẫu Austdoor thép tấm liền

Mẫu Austdoor thép tấm liền
Mẫu Austdoor thép tấm liền

Đối với dòng cửa cuốn Austdoor tấm liền, thường sẽ có độ bền khá cao, cũng như đẹp kèm với tốc độ hoạt động của cửa khá nhanh. Đồng thời, thì giá thành của các loại cửa này trên thị trường cửa cuốn cũng vô cùng hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

3. Mẫu mới có roong giảm chấn – Vận hành siêu êm

Mẫu mới có roong giảm chấn - Vận hành siêu êm
Mẫu mới có roong giảm chấn – Vận hành siêu êm

Trong các sản phẩm của Austdoor, dòng Combi được xem là dòng cửa thế hệ mới của cửa cuốn Austdoor đi kèm với nhiều đặc tính nổi trội như vận hành siêu êm, tinh tế, gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trên thị trường thường sẽ có 4 loại mã cửa phổ biến như C70, S50, S51i và S52i cùng với nhiều màu sắc khác nhau để dễ dàng lựa chọn.

4. Mẫu Mega – Chuyên dụng cho nhà phố

Mẫu Mega - Chuyên dụng cho nhà phố
Mẫu Mega – Chuyên dụng cho nhà phố

Cửa cuốn Austdoor Mega với các bản nan lớn giúp cho bộ cửa trở nên vững chãi hơn, đối với thiết kế sở hữu nan lớn sẽ gia tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà cũng như tạo được vẻ đẹp đặc biệt cho kiến Trúc. Thường sẽ gồm có 2 dòng cửa chính là Austdoor Mega M71 cùng với Mega M70.

5. Mẫu Line Art – Nan cong bản lớn

Mẫu Line Art - Nan cong bản lớn
Mẫu Line Art – Nan cong bản lớn

Sở hữu thiết kế với bản nan cong vô cùng sang trọng tinh tế, cũng như thể hiện được đẳng cấp, cùng nhiều hình mẫu độc đáo. Thông dụng nhất trong dòng này chính là dòng cửa cuốn line Art L120 của Austdoor.

6. Mẫu Bigos chống bão – Nan cong lớn siêu dày

Mẫu Bigos chống bão - Nan cong lớn siêu dày
Mẫu Bigos chống bão – Nan cong lớn siêu dày

Cửa cuốn Bigos thường được coi là loại cửa cuốn chuyên dụng có thể dùng để chống bão, thậm chí là bão cấp 12, thường được dùng cho các hệ cửa có kích lớn hoặc là rất lớn. Thường sẽ bao gồm 2 dòng chính là Bigos B100 cùng với B100s.

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Trong phần này, mình xin phép chia sẻ cho mọi người nhiều giá thành khác nhau của cửa cuốn Austdoor hiện nay. Để có thể giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như đưa ra sự so sánh về giá, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định của bản thân thật hợp lý và sáng suốt.

1. Nan nhôm khe thoáng Austdoor

Nan nhôm khe thoáng Austdoor
Nan nhôm khe thoáng Austdoor

Đối với dòng cửa cuốn nan nhôm, khe thoáng thường được sử dụng vào các công trình như: công trình ở các nhà phố, công trình của các nhà ở riêng, công trình nhà phố liền kề với nhau, hoặc là những công trình cần đến sự an toàn tuyệt đối, những công trình nằm tại mặt bằng phố.

2. Cửa thép tấm liền Austdoor

Cửa thép tấm liền Austdoor
Cửa thép tấm liền Austdoor

Cửa cuốn Austdoor tấm liền thép hiện nay thường sẽ có 4 mẫu khác nhau về độ dày cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Cửa cuốn tấm liền thường được sử dụng cho những mặt bằng kinh doanh, hay Kiot của nhiều cửa hàng tạp hóa…

Ngoài ra, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng cho các công trình nhà phố, gara, hoặc là các nhà xưởng, nhà máy. Bảng giá của các loại cửa cuốn cuốn Tấm liền thép Austdoor  thường sẽ được tính theo đơn vị mét vuông (M2):

3. Cửa cuốn trung tâm thương mại Austdoor

Cửa cuốn trung tâm thương mại Austdoor
Cửa cuốn trung tâm thương mại Austdoor

Đối với cửa cuốn Austdoor chuyên sử dụng cho nhiều trung tâm thương mại hiện nay, Austdoor thường sẽ sản xuất những dòng sau:

4. Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Cửa cuốn chống cháy Austdoor
Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Đối với các dòng cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100 thường được dùng cho những công trình yêu cầu khả năng chống cháy, hay là ngăn cháy khi xảy ra hỏa hoạn, hoặc các dự án về nhà Xưởng… giá cửa cuốn chống cháy AF100 – /m2

5. Cửa cuốn siêu trường Austdoor

Cửa cuốn siêu trường Austdoor
Cửa cuốn siêu trường Austdoor

Đối với cửa cuốn Austdoor siêu trường sẽ được dùng chuyên dùng cho nhiều cửa sở hữu kích thước lớn như nhà xưởng, nhà máy. Đối với những loại cửa này, Austdoor thường sẽ có đầy đủ các giấy chứng nhận về khả năng chống cháy được bộ Công An cấp và kiểm định  theo đúng tiêu chuẩn El… Báo giá bán lẻ của cửa cuốn Siêu trường Austdoor:

6. Cửa cuốn Trượt trần Austdoor

Cửa cuốn Trượt trần Austdoor
Cửa cuốn Trượt trần Austdoor

Còn về cửa cuốn Austdoor trượt trần thường sẽ được dùng cho nhiều cửa tầng hầm, hoặc nhà không đủ các khoảng không lô cuốn hoặc dành cho nhiều nhà phố theo phong cách thiết kế Châu Âu – /m2 (hiện nay thường có 2 màu chính là Vân gỗ và Màu trắng).

Hướng dẫn kiểm tra cửa cuốn Austdoor chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra cửa cuốn Austdoor chính hãng
Hướng dẫn kiểm tra cửa cuốn Austdoor chính hãng

Ngoài các thông tin phổ biến về giá, thì mọi người cũng nên cung cấp cho bản thân mình một vài kiến thức chung về cửa cuốn Austdoor. Điều này không chỉ đơn giản là giúp mọi người tránh được việc mất tiền oan mà còn hạn chế nhiều nhất việc mua nhầm các loại hàng giả.

1. Kiểm tra cơ bản

 • Logo AUSTDOOR: Sẽ có hình con Kangaroo vô cùng rõ nét.
 • Đối với thân cửa: Sẽ được gắn tem nhôm AUSTDOOR có màu xanh, chữ sẽ được in sắc nét và có ánh phản quang trên nó. Có in chữ điện tử và thông số kỹ thuật của loại đó.

Ngoài ra: Khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: SP <Mã số> gửi đến 8085. Tổng đài của hãng Austdoor sẽ phản hồi nhanh lại số series của sản phẩm đó, nếu như trùng khớp thì đó chính là hàng chính hãng.

2. Kiểm tra chi tiết

Trươc tiên: Quý khách kiểm tra tem bảo hành Austdoor có được dán và cửa và các phụ kiện đi kèm chưa. Tem bảo hành điện tử của Austdoor sẽ có kích thước 2cm x 4m.

Nội dung trên tem gồm có:

 • Logo Austdoor: Được in hình Kangaroo có dòng chữ AUSTDOOR thật sắc nét
 • Số điện thoại tổng đài: Được in trên tem
 • Mã số sản phẩm: Được phủ bạc
 • Số Serial sản phẩm: Mà khách hàng đã chọn mua

Tiếp theo: Mọi người hãy thử cào nhẹ lên phần được phủ bạc ngay trên tem bảo hành điện tử để có thể lấy được mã số.

Sau đó: Khách hàng hãy tiến hành soạn tin theo đúng cú pháp: SP <Mã số> gửi đến 8085. Ngay lập tức quý khánh nhận được tin nhắn tự động về thông tin sản phẩm.

Cuối cùng: Khách hàng hãy đối chiếu thông tin Serial trong tin nhắn đã trùng với số Serial in trên Tem không. Nếu trùng khớp thì là sản phẩm Austdoor chính hãng. Bạn sẽ được quyền lợi bảo hành miễn phí theo đúng chính sách của Austdoor.

Tem bảo hành điện tử cần được giữ gìn nguyên vẹn, không bị mờ mã số sản phẩm, số Serial. Đội ngũ kĩ thuật cửa cuốn Austdoor sẽ nhanh chóng đến kiểm tra miễn với những sản phẩm đang còn thời hạn bảo hành.

Cách tính một bộ cửa Austdoor bao nhiêu tiền

Cách tính một bộ cửa Austdoor bao nhiêu tiền
Cách tính một bộ cửa Austdoor bao nhiêu tiền

Để tính được kích thước phủ bì bạn cần cộng thêm thông số sau

 • Chiều cao phủ bì: Bạn đo lọt lòng cao (ô sáng) cộng thêm 500mm (lô cuốn)
 • Chiều ngang phủ bì: Bạn đo lọt lòng ngang (ô sáng) cộng thêm 170mm

Diện tích cửa = (cao phủ bì) x (ngang phủ bì)

Giá nan cửa = (diện tích cửa) x (giá mẫu nan cửa)

Sau khi có tổng giá nang cửa bạn sẽ công thêm phụ kiện: Motor, Remote, bình lưu điện, chống trộm, tự dừng, báo cháy,… Tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Những thắc mắc khi lựa chọn cửa cuốn Austdoor

Những thắc mắc khi lựa chọn cửa cuốn Austdoor
Những thắc mắc khi lựa chọn cửa cuốn Austdoor

Xem báo giá cửa cuốn Austdoor ở đâu

Mẫu cửa, giá cửa sẽ thay đổi tuỳ theo nguồn hàng, bạn muốn có bản giá chính xác nhất thì có thể nhắn tin qua zalo chúng tôi để tư vấn nhé.

Chế độ bảo hành cửa cuốn Austdoor

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành cửa cuốn Austdoor như sau:

 • Thân cửa: 24 tháng
 • Bộ điều kiển: 12 tháng
 • Motor: 12 tháng
 • Bình lưu điện: 12 tháng
 • Các phụ kiện khác: 12 tháng

Cửa cuốn Austdoor có bị làm nhái

Sản phầm Austdoor sản xuất ra thị trường có tem nhãn rõ ràng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhái thương hiệu Austdoor, bạn nên cẩn thận để tránh phải mua nhầm mà chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Tổng kết

Lộc Phát Door mong rằng với những thông tin bên trên đá có thể giúp cho mọi người hiểu hơn về cửa cuốn Austdoor. Cũng như nhanh chóng biết đến giá thành hiện tại của dòng cửa này trên thị trường và cách tính tiền của nhiều loại cửa cuốn khác nhau.

Thêm vào đó, việc phân biệt được hàng chính hãng hoặc là hàng giả, hay là kém chất lượng đến từ thương hiệu này.

Chúc mọi người có thể chọn được một cửa hàng cung cấp các sản phẩm uy tín về Austdoor, nếu như được khách hàng trao niềm tin, Lộc Phát Door sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *