Nhằm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, hiện Lộc Phát Door triển khai chính sách vận chuyển với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể Tự vận chuyển sản phẩm hoặc thông qua Dịch vụ giao hàng tận nơi của Lộc Phát.

Đảm bảo hàng hóa được giao tận nơi khách hàng trong tình trạng tốt nhất, đúng theo thời gian thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ giao hàng của Lộc Phát Door

Nhằm tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Lộc Phát Door cung cấp đến khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi uy tín. Chỉ cần bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ thay mặt bạn hoàn tất quá trình các bước tiếp theo.

Đối với đơn sản phẩm lắp đặt hoàn thiện

Tất cả đơn đặt hàng lắp đặt hoàn thiện tại Lộc Phát Door đều được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bao gồm: Cửa cuốn, cửa kéo, Motor cửa cổng, Motor cửa kéo, …

 • Thời gian giao hàng: Trong ngày
 • Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành của TPHCM. Đối với các khu vực khác, phí vận chuyển sẽ được tính dựa theo khoảng cách và loại sản phẩm. Mức phí này sẽ được thỏa thuận trước với Quý khách hàng.

Đối với đơn hàng sỉ

Đối với các đơn hàng sỉ, chính sách vận chuyển của Lộc Phát Door như sau:

 • Thời gian vận chuyển: Tùy theo tình trạng tồn kho của sản phẩm trong hóa đơn.
 • Phí vận chuyển: Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3. Quý khách hàng vui lòng thanh toán mức phí này theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của Lộc Phát Door, Quý khách hàng vui lòng lưu ý các điều khoản sau:

 • Lộc Phát Door chịu trách nhiệm với sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển, bao gồm việc mất mát hay hư hỏng ngoài ý muốn,…
 • Khi nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng một một cách kỹ lưỡng. Nếu phát hiện hàng hóa có dấu hiệu hư hỏng, bể vỡ, trầy xước,… Quý khách hàng liên hệ số Hotline của tổng đài để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.
 • Sau 24 giờ kể từ khi Quý khách nhận hàng, Lộc Phát Door sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa có vấn đề (trừ lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất theo điều khoản bảo hành).
 • Nếu Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển do Quý khách lựa chọn, Lộc Phát Door sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thời gian giao nhận

Đối với tất cả các đơn hàng, thời gian giao nhận và địa điểm giao nhận đều dựa trên thỏa thuận giữa Lộc Phát Door và Quý khách hàng.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào khác so với thỏa thuận ban đầu, Quý khách hàng vui lòng thông báo trước để chúng tôi tiện sắp xếp.

Trong trường hợp thời gian giao hàng bị trễ do sự cố khách quan, chúng tôi sẽ cố gắng giao đến cho Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng tự vận chuyển

Quý khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp từ cửa hàng và tự vận chuyển.

Lưu ý:

 • Khách hàng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, sản phẩm, đối chiếu với hóa đơn, chứng từ trước khi vận chuyển.
 • Trường hợp đặt hàng trực tuyến, khi đến nhận hàng Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin để xác thực theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng.
 • Nếu hàng hóa phải chuyển từ kho của cửa hàng khác cùng hệ thống, nhân viên bán hàng sẽ thỏa thuận lại với Quý khách hàng về thời gian giao nhận.
 • Khi Quý khách hàng đã nhận hàng thành công, Lộc Phát Door chỉ chịu trách nhiệm nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, mọi trường hợp khác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Các điều kiện khác

Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn, phiếu thu, chứng từ mua hàng từ Lộc Phát Door để tiện đối chứng khi cần thiết.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để chúng tôi xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Trong trường hợp thông tin không chính xác, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Luôn giữ liên lạc trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách hàng thì hàng hóa sẽ được xử lý theo quy định của Lộc Phát Door.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Tổng đài để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Mong Quý khách hàng thông cảm khi các đơn hàng đặt vào ngày Lễ, Tết, ngày Chủ nhật có thể sẽ được xử lý chậm hơn, chúng tôi sẽ tiến hành nhanh nhất có thể cho Quý khách hàng.

Tổng kết

Chúng tôi cam kết lắng nghe và giải quyết nhanh chóng mọi trường hợp phát sinh trên cơ sở vì lợi ích của khách hàng. Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Lộc Phát Door.