Cửa Cuốn Nhà Xưởng | Báo Giá – Lắp Đặt – Thi Công

Cửa Cuốn Nhà Xưởng | Báo Giá - Lắp Đặt - Thi Công

Việc lắp đặt cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn nhà xưởng cần nhiều thời gian để đánh giá và lựa chọn thương hiệu hơn so với việc lắp đặt các loại cửa cuốn dân dụng. Bởi cửa cuốn lắp đặt cho các nhà xưởng là dòng cửa cuốn có kích thước lớn, cần đảm bảo độ an toàn,  chất lượng, độ bền đồng thời đơn vị thi công phải có năng lực lắp đặt.

Lộc Phát Door mời Quý khách hàng xem các mẫu thiết kế cửa cuốn rộng 10m, 6m, 8m chuyên lắp đặt nhà xưởng & nhận được đánh giá tốt từ khách hàng của đơn vị chúng tôi.

Thông tin cửa cuốn nhà xưởng

Thông tin cửa cuốn nhà xưởng
Thông tin cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn nhà xưởng là dòng cửa đặc biệt phù hợp với nhu cầu  sử dụng của nhà xưởng. Sản phẩm giúp đảm bảo an ninh tài sản và chức năng đóng mở tự động linh hoạt của cửa giúp linh hoạt hơn so với các hệ cửa khác.

Cửa cuốn nhà xưởng phải đảm bảo các tiêu chí: dễ dàng vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn. Đồng thời, cửa thường có diện tích lớn nên phải đảm bảo tiêu chí an toàn, đóng mở linh hoạt, dễ sử dụng và độ bền cao, không bị hỏng hóc.

Thông số cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn công nghiệp 1.2 ly mang thương hiệu Lộc Phát Door là dòng cửa cuốn nhà xưởng, với độ dày lớn để cung cấp an ninh tốt nhất có thể cho các nhà máy, công ty lớn, nhà máy, nhà kho, ..

 • Ưu điểm: Được sử dụng cho các loại cửa có diện tích lớn, 10 mét – >6 mét.
 • Chất liệu: Thép phủ kẽm sơn tĩnh điện hoặc tôn phủ màu (giá rẻ hơn sơn tĩnh điện)
 • Cơ chế hoạt động: Cửa cuốn được hoạt động bằng motor cửa cuốn gắn ngoài, tải trọng từ 800 – 1000kg
 • Độ dày: 1.2mm, bản lá với 2 móc trên và dưới hình cong, tạo thành 1 tấm liền, lỗ gió được đục theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khổ lá: Bản lá #100mm loại bản lớn phù hợp cho cửa cuốn nhà xưởng, chắc chắn hơn, bền bỉ hơn.
 • Màu sắc: Mạ màu: xanh ngọc – xám, xanh ngọc – vàng kem,…
 • Sơn tĩnh điện: màu sắc tùy chọn, thông thường là xanh lam, ghi, kem, xám, cà phê, sữa trắng, …

Cấu tạo cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn bao gồm các bộ phận chính sau: nan cửa cuốn; động cơ cửa cuốn (hay còn gọi là mô tơ cửa cuốn); bộ điều khiển cửa cuốn; bộ lưu điện cửa cuốn và một số phụ kiện khác như bát nhựa, mặt bích, trục, ray, …

 • Nan cửa cuốn: Là thành phần cửa cuốn tạo nên hình dáng bên ngoài của cửa.
 • Mô tơ cửa cuốn: Mô tơ có khả năng quay hai chiều giúp cửa cuốn tự cuốn lên khi cửa mở hoặc tời xuống khi cửa đóng.
 • Bộ điều khiển cửa cuốn: Có tác dụng vận hành cửa cuốn lên hoặc xuống.
 • Tay điều khiển cửa cuốn, điều khiển từ xa: Có tác dụng vận hành cửa cuốn lên hoặc xuống.
 • Bộ lưu điện cửa cuốn: Đây là phần lưu trữ năng lượng của ac-quy. Bộ lưu điện cửa cuốn cung cấp nguồn điện cho cửa cuốn hoạt động trong trường hợp mất điện

Kích thước cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn nhà xưởng Lộc Phát Door thường sử dụng kích thước khổ lớn nên dễ dàng mở cửa để vận chuyển hàng hóa hoặc cho phép xe tải vào bên trong nhà xưởng một cách dễ dàng.

Kích thước phổ biến nhất của cửa cuốn công nghiệp lớn từ Lộc Phát Door là:

 • Cửa cuốn có chiều rộng 6m
 • Cửa cuốn có chiều rộng 8m
 • Cửa cuốn kích thước rộng 10m(loại rộng nhất hiện nay).

Với những bộ cửa cuốn kích thước lớn này thì các đơn vị nghiệp dư chắc chắn không thể nào lắp đặt được. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, khách hàng phải hỏi kỹ năng lực của thi công của đơn vị đó ngay từ đầu, tránh mất thời gian của đôi bên.

Ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn cho nhà xưởng

Ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn cho nhà xưởng
Ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn cho nhà xưởng

Một số ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn cho cửa nhà kho, cửa nhà xưởng, cửa nhà công nghiệp.

 • Cửa cuốn công nghiệp đóng / mở tự động rất đơn giản, dễ sử dụng và không tốn nhiều công sức.
 • Kết cấu rất chắc chắn, cứng cáp, chống lại bão và thời tiết ảnh hưởng vào trong xưởng và giúp bảo quản vật liệu tốt hơn.
 • Bảo mật cao có thể cảnh báo về sự xâm nhập.
 • Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, thích hợp cho các cửa cuốn kích thước lớn.
 • Các chức năng vận hành linh hoạt và an toàn hơn nhiều so với cửa trượt nhà xưởng, cửa kéo, cửa sắt,…

Có thể thấy so với các loại cửa sắt đặc, cửa thép,… thì việc sử dụng cửa cuốn Cửa cuốn nhà xưởng có lẽ là giải pháp tối ưu cho các nhà xưởng hiện nay. Sản phẩm giúp tăng tốc độ sản xuất và giao hàng đồng thời cũng giúp đảm bảo an ninh tài sản tốt hơn.

Các loại cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn nhà xưởng thường là loại cửa đặc biệt, ví dụ: cửa cuốn phòng cháy chữa cháy, cửa cuốn tốc độ cao để hạn chế ảnh hưởng từ môi trường vào bên trong nhà xưởng, cửa cuốn dùng để đáp ứng kích thước rộng quá khổ, cửa cuốn siêu trường, Cửa cuốn lấy sáng,…

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm của nhà máy mà người sử dụng có thể lựa chọn loại cửa cuốn hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Cửa cuốn kho xưởng siêu trường

Cửa cuốn kho xưởng siêu trường
Cửa cuốn kho xưởng siêu trường

Cửa cuốn kho xưởng siêu trường hầu như có thể lắp đặt cho tất cả các nhà xưởng có cửa cuốn khổ lớn và cực nặng lên tới 10m chiều ngang, chiều cao tối đa 8m.

Loại cửa cuốn nhà xưởng siêu trường này trên thị trường có đặc điểm là độ dày 1.2ly phủ sơn tĩnh điện cao cấp với bản nan cao 100mm.

Một số dòng sản phẩm khác với mức giá phù hợp hơn được sản xuất với độ dày nan cửa cuốn là 0.85ly, bản nan cao 80mm. Loại cửa cuốn nhà xưởng siêu trường này có thể lắp đặt cho kích thước lớn, nhưng sẽ không tải được cửa cuốn có sức nặng lớn.

Cửa cuốn kho xưởng chống cháy

Cửa cuốn kho xưởng chống cháy
Cửa cuốn kho xưởng chống cháy

Cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng, cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Do các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy được thắt chặt nên công trình nhà xưởng hiện nay phải trang bị hệ thống cửa chống cháy gần như bắt buộc.

Dòng sản phẩm cửa cuốn chống cháy này phù hợp với các nhà xưởng trong khu công nghiệp an ninh cao, yêu cầu các chứng chỉ về an toàn cháy nổ như Ei60 hoặc E120 với giới hạn chống cháy cao.

Cửa cuốn kho xưởng Đài Loan

Cửa cuốn kho xưởng Đài Loan
Cửa cuốn kho xưởng Đài Loan

Đây là loại cửa cuốn nhà xưởng được đánh giá cao bởi giá thành rẻ và phù hợp với hầu hết các kết cấu nhà xưởng vừa và nhỏ.

Do giá thành rẻ hơn các loại cửa cuốn thông thường khác nên hầu hết các chủ nhà xưởng đều lựa chọn loại cửa này cho việc lắp đặt.

Cửa cuốn nhà xưởng tốc độ cao

Cửa cuốn nhà xưởng tốc độ cao
Cửa cuốn nhà xưởng tốc độ cao

Với tính năng đóng/ mở vô cùng nhanh chóng, nhiều nhà xưởng đã lựa chọn cửa cuốn tốc độ cao nhằm đảm bảo quá trình di chuyển của hàng hóa được tối ưu.

Vì vậy, loại cửa này thường được sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp, áp suất cao để giảm thiểu nhiệt và năng lượng thoát ra từ căn phòng.

Cửa cuốn nhà xưởng lấy sáng

Cửa cuốn nhà xưởng lấy sáng
Cửa cuốn nhà xưởng lấy sáng

Loại cửa cuốn chiếu sáng này được thiết kế với các ô xuyên sáng trên bề mặt cửa và được làm bằng vật liệu trong suốt giúp đón ánh sáng tự nhiên và cản bụi, tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Các nhà xưởng có thể tận dụng mẫu cửa này trong sản xuất các loại hàng hóa đặc biệt, yêu cầu cách ly môi trường bên ngoài nhưng vẫn có ánh sáng để tiết kiệm điện.

Quyền lợi sử dụng cửa cuốn nhà xưởng tại Lộc Phát Door

 • Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo trên hai cấp độ: Từ chúng tôi và nhà cung cấp – Sản xuất.
 • Sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt kỹ lưỡng – Dịch vụ tận tâm.
 • Đảm bảo rằng lợi ích của Khách hàng tương ứng với trách nhiệm của Nhà cung cấp.
 • Thợ thi công bao gồm những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành cửa cuốn và các lĩnh vực liên quan như xây dựng, cơ khí, cơ khí chính xác,…
 • Có kinh nghiệm thi công tại các nhà xưởng lớn, các ngân hàng lớn nhỏ trong nước. Đã lắp ráp và cung cấp cửa cuốn cho thị trường nước ngoài: Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào.

Tổng kết

Lưu ý Lộc Phát Door để chọn dòng cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất và phù hợp nhất cho nhà xưởng, bạn phải xác định mục đích và yêu cầu của nhà xưởng, cũng như quy mô, phạm vi và cấu trúc của nhà xưởng. Sau đó, tùy vào ngân sách được đưa ra mà cân nhắc lựa chọn loại cửa tốt nhất, giá tốt nhất cho nhà xưởng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *