Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, Lộc Phát Door không chỉ cung cấp cho khách hàng hình thức thanh toán trực tiếp mà còn có thể thanh toán thông qua trực tuyến.

Điều này giúp cho người mua có sự lựa chọn phù hợp nhất và dễ dàng cho mình. Cửa hàng sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết về các phương thức thanh toán qua các nội dung dưới đây.

Hình thức thanh toán

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng cho nên chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng khi mua các loại cửa tại Lộc Phát Door.

Như vậy, quý khách có thể chọn hình thức phù hợp với điều kiện của mình để tiến hành giao dịch.

1. Thanh toán trực tiếp

Tùy vào thỏa thuận của quý khách hàng và cửa hàng trong việc đặt cọc, giao hàng, thanh toán để có phương thức thanh toán khác nhau.

Nhưng sau khi khách hàng nhận được sản phẩm hay cần nhân viên đến sửa chữa thì sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên của Lộc Phát Door.

Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng máy POS thì có thể liên hệ đến cửa hàng để nhân viên mang máy POS đến tận nhà. Nhân viên của cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Khi thanh toán tiền mặt cho nhân viên của cửa hàng thì khách hàng cần phải lưu ý một số vấn đề để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Cụ thể các vấn đề sau:

  • Xác nhận chính xác nhân viên Lộc Phát: Bạn có thể liên hệ đến cửa hàng để xác nhận thông tin.
  • Yêu cầu nhân viên lập hóa đơn: Giúp bạn chứng minh được mình đã thanh toán.

2. Thanh toán qua ngân hàng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh toán thông qua ngân hàng thì có thể lựa chọn giao dịch thông qua một trong các ngân hàng như ACB, Vietinbank và Vietcombank. Với hình thức thanh toán này bạn có thể đến ngân hàng gần nhất hoặc giao dịch tại trụ ATM hay bằng Internet Banking.

Cụ thể, quý khách hàng có thể chuyển tiền/chuyển khoản để thanh toán chính xác số tiền thông qua các số tài khoản sau đây:

Ngân hàng Vietcombank (VCB)

  • Số tài khoản:
  • Chủ tài khoản:

Khi đã thực hiện xong giao dịch thì quý khách hàng cần thông báo đến nhân viên của Lộc Phát Door thông qua tin nhắn SMS, điện thoại, email, fax,…

Hoặc bạn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Lộc Phát Door để thông báo là đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được thông báo từ ngân hàng, nhân viên Lộc Phát Door sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách hàng. Đồng thời, cửa hàng sẽ tiến hàng xuất hàng và vận chuyển đến cho bạn.

Lộc Phát Door sẽ không chịu trách nhiệm sai sót của khách hàng trong quá trình chuyển khoản sai thông tin. Khi có trường hợp chuyển khoản sai khách hàng phải tự giải quyết với ngân hàng đến khi ổn thỏa.

Lưu ý: Để có thông tin cụ thể về tên chủ tài khoản và số tài khoản thì khách hàng liên hệ đến nhân viên của cửa hàng để được nhận.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Nếu trong quá trình sử dụng các hình thức thanh toán quý khách hàng có gặp bất kỳ khó khăn nào thì có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Lộc Phát Door để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ.

Vì vậy, khi bạn muốn thực hiện hình thức nào cũng đều có sự hỗ trợ của bộ phận nhân viên cho nên không cần quá lo lắng. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, khi liên hệ đến hotline khách hàng còn được nhân viên tư vấn các sản phẩm có giá cả hợp lý. Nhân viên có thể giúp cho bạn lựa chọn được loại cửa mà mình đang cần mua.

Tổng kết

Trên đây là đôi nét về các hình thức thanh toán mà Lộc Phát Door cung cấp đến cho khách hàng để tiến hành các giao dịch dễ dàng hơn.

Hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Đồng thời, còn giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian để giao dịch.