Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn Giá Tốt, Bền Đẹp

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn Giá Tốt, Bền Đẹp

Hiện nay vấn đề khách hàng gặp phải khi quyết định lắp đặt cửa cuốn cho mặt tiền công trình đó chính là về hộp kỹ thuật cửa cuốn. Sản phẩm này đang làm khó rất nhiều người, bởi vì họ phải tìm được một hộp kỹ thuật có kích thước hợp lý vừa đảm bảo cả tính an toàn và có độ thẩm mỹ cao cho công trình.

Hãy cùng Lộc Phát Door tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. Để từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được hộp kỹ thuật cửa cuốn phù hợp nhất.

Khái quát hộp kỹ thuật cửa cuốn

Khi bạn lắp đặt cửa cuốn bên ngoài nhà, thường sẽ không thể tránh khỏi sự tác động của bên ngoài môi trường tự nhiên như: mưa gió, nắng, nhiệt độ, độ ẩm cao và bụi bẩn xung quanh tác động.

Để bảo vệ cho nan cửa luôn được như mới và tuổi thọ được nâng cao thì việc lắp đặt hộp cửa cuốn là điều hết sức quan trọng. Sản phẩm này vừa bảo vệ an toàn mà còn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà bạn.

Hộp kỹ thuật đảm bảo cho người dùng khi cửa được mở các phụ kiện đều nằm gọn bên trong hộp. Các phụ kiện đi kèm với thiết bị này gồm có: nan cửa, lô cuốn, trục cuốn, lò xò, giá đỡ, hộp điều khiển và bộ tời.

Cấu tạo hộp kỹ thuật che cửa cuốn

Cấu tạo hộp kỹ thuật che cửa cuốn
Cấu tạo hộp kỹ thuật che cửa cuốn

Hiện nay, hộp cửa cuốn được chế tạo từ hai chất liệu khá phổ biến là tôn mạ và Alu. Bộ phận khung sắt được nhà sản xuất làm chắc bền giúp hộp kỹ thuật tăng tuổi thọ khi sử dụng.

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của mỗi công trình mà người dùng sẽ lựa chọn làm hộp kỹ thuật cửa cuốn 3 mặt hoặc 4 mặt.

Để thuận lợi cho việc bảo trì và sửa chữa, nhân viên kỹ thuật tại Lộc Phát Door sẽ có cách lắp đặt hộp che kỹ thuật cửa cuốn đơn giản và dễ dàng tháo lắp nhất. Đồng thời vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, độ an toàn, có tính thẩm mỹ cao cho mặt tiền của ngôi nhà bạn.

Khi nào lắp hộp kỹ thuật

Khi nào lắp hộp kỹ thuật
Khi nào lắp hộp kỹ thuật

Sau khi bộ cửa cuốn của gia đình bạn được lắp đặt xong thì trông vẫn rất xấu và có thể dễ bị dính nước khi gặp thời tiết mưa gió và bị trộm cướp mở khóa.

Hộp kỹ thuật cửa cuốn ngoài bảo vệ động cơ an toàn, còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

1. Lắp hộp kỹ thuật trong nhà

Nếu khách hàng lắp cửa cuốn trong nhà thì tùy theo nhu cầu thẩm mỹ thì nên lắp hộp kỹ thuật hoặc không cần. Bởi vì, khi có sản phẩm này ở trong nhà, bạn sẽ không sợ dính nước mưa hay bị trộm ăn cắp mất động cơ và lưu điện.

Trong trường hợp người dùng quyết định lắp động cơ cửa cuốn trong nhà thì có thể thoải mái lựa chọn chất liệu để lắp đặt. Để lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn, bạn có thể dùng bằng thạch cao, gỗ hoặc tôn sắt. Tùy thuộc vào kết cấu trần nhà của gia đình bạn mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

2. Lắp hộp kỹ thuật bên ngoài

Trong trường hợp người dùng đã lắp đặt cửa cuốn ở phía bên ngoài thì hộp kỹ thuật sẽ được thiết kế trước nhà và chất liệu được dùng là nhôm nhựa Alu. Tấm ốp nhôm nhựa Alu có khả năng chống nước tốt, dễ dàng tạo dáng theo yêu cầu của gia đình và kiến trúc khung nhà.

Tấm nhựa alu có nhiều giá bán khác nhau tùy thuộc vào độ dày của từng loại. Những tấm có độ dày càng cao thì sẽ được bán ra thị trường với giá cao và người lại. Hiện nay, tấm Alu có rất nhiều màu sắc, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn màu phù hợp với sơn nhà.

Tác dụng của hộp kỹ thuật cửa cuốn

Tác dụng của hộp kỹ thuật cửa cuốn
Tác dụng của hộp kỹ thuật cửa cuốn

Khi khách hàng lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho gia đình của mình. Dưới đây là một số tác dụng sản phẩm này mang lại như sau:

1. Tính thẩm mỹ tốt

Hộp kỹ thuật có nhiệm vụ quan trọng trong việc bảo vệ che mưa, che nắng và ngăn cản khói bụi bám vào những phụ kiện cửa. Mục đích chính là để đảm bảo hoạt động của cửa cuốn được trơn tru, không bị hỏng hay bám bụi do môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, nhờ có hộp kỹ thuật mà những phụ kiện bên trong cửa cuốn được bao bọc và che đi. Từ đó sẽ giúp cho bộ cửa có được vẻ đẹp sang trọng, nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

2. Đảm bảo an toàn

Thông thường đối với những khách hàng lựa chọn lắp cửa với trục cuốn ở phía bên ngoài thì việc lắp đặt hộp che kỹ thuật cửa cuốn là hết sức cần thiết. Thiết bị này sẽ che đi phụ kiện điều khiển cửa cuốn, giúp hạn chế sự nhòm ngó của những tên trộm đến căn nhà bạn.

Chất lượng vật liệu của hộp che cửa cuốn làm bằng tole mạ màu hay Alu đều có độ bền tốt,  chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa thất thường.

3. Tận dụng làm quảng cáo

Đối với các cửa hàng hiện nay thì việc để biển hiệu, bảng quảng cáo ra bên ngoài là rất cần thiết. Vì vậy, bạn cần phải lắp hộp kỹ thuật để bảo vệ những sản phẩm này mà vẫn có thể tạo sự thu hút khách hàng quan tâm đến thương hiệu của mình.

Người dùng có thể tận dụng hộp che cửa cuốn bên ngoài để đặt banner, chữ quảng cáo hay bảng hiệu ở mặt ngoài. Vì vậy, kỹ thuật viên cần phải tính toán tiết kiệm, tiện lợi nhất cho gia chủ khi lắp đặt sản phẩm này trong cửa hàng.

Ưu điểm của việc lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn

Ưu điểm của việc lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn
Ưu điểm của việc lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn

Bộ phận hộp kỹ thuật cửa cuốn có nhiều ưu điểm nổi bật nên đã thu hút được đông đảo người dùng tham gia. Cụ thể được Lộc Phát Door cung cấp đến khách hàng như sau:

 • Mặt tiền của ngôi nhà khi lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
 • Giúp bảo vệ cửa tránh mọi tác động của thời tiết bên ngoài như: mưa, gió, nắng…
 • Đảm bảo độ bền và tuổi thọ của cửa là cao nhất trong thời gian sử dụng.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú giúp cho mặt tiền căn nhà của bạn đẹp và sang trọng hơn.
 • Bảo vệ tất cả các phụ kiện đi kèm hộp kỹ thuật cửa cuốn có độ bền cao.
 • Hộp kỹ thuật đảm bảo an toàn cho bộ tời khi lắp cửa ở phía  bên ngoài nhà.
 • Tránh được sự hoen gỉ, hư hỏng của lô và trục cuốn trước thời tiết mưa bão.

Kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn là bao nhiêu

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra như: Quy cách để đảm bảo độ thẩm mỹ khi lắp đặt hộp che cửa cuốn cho công trình là như thế nào? Hay kích thước hộp kỹ thuật để lắp cửa cuốn được tính như thế nào? Câu trả lời sẽ được Lộc Phát Door cung cấp như sau:

 • Quy cách và kích thước sản phẩm phải đảm bảo khi mở cửa cuốn thì các phụ kiện khác nằm gọn trong hộp che.
 • Hộp kỹ thuật cửa cuốn đảm bảo được tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mặt tiền ngôi nhà thêm sang trọng.
 • Đảm bảo kích thước của hộp che không quá to và cũng không được quá nhỏ.

1. Lưu ý trước khi tính kích thước hộp kỹ thuật

Để tính được kích thước hộp kỹ thật thật chuẩn xác cho bộ cửa cuốn của ngôi nhà, bạn cần lưu ý như sau:

 • Trước tiên bạn cần biết là loại cửa cuốn mà chủ nhà đang muốn lắp đặt là gì?
 • Loại thiết bị mô tô đi kèm với cửa cuốn là loại nào?
 • Chủ nhà muốn che cửa cuốn của gia đình mình như thế nào?
 • Hộp kỹ thuật cần phải lắp 3 mặt hay 4 mặt cho phù hợp nhất.

2. Kích thước hộp kỹ thuật tiêu chuẩn

Hộp kỹ thuật cửa cuốn sẽ có kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều cao của thiết bị hộp kỹ thuật phải đảm bảo được kích thước tối thiểu là 60cm.
 • Chiều ngang tường còn lại có kích thước là: 40cm
 • Kích thước của chiều ngang tường có lắp motor còn lại: 60cm
 • Trong trường hợp là cửa cuốn kéo tay thì chừa lại chiều ngang 2 bên tường kích thước tối thiểu: 45cm
 • Loại sắt sử dụng để lắp hộp kỹ thuật có kích thước là 25x25cm và độ dày mạ kẽm 1mm.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là kích thước tối thiểu. Chúng ta phải lựa chọn và điều chỉnh kích thước của hộp kỹ tùy thuộc vào từng loại cửa có diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Cửa cuốn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau. Một số mẫu như: cửa to, cửa bé, cửa lắp đặt hết diện tích mặt tiền hay cửa lắp đặt xong còn diện tích cao trên, dưới.

Như vậy để có được kích thước hộp kỹ thuật chính xác nhất bạn nên tham khảo bản vẽ. Hoặc để thợ lắp đặt xong toàn bộ cửa cuốn rồi mới khảo sát và đo đạc rồi mới tiến hành lắp đặt thiết bị này.

Nhờ những cách làm trên đây, bạn sẽ có được 1 bộ cửa hoàn hảo, chuẩn kích thước và đạt được sự thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà mình.

Các bước lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn

Các bước lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn
Các bước lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn

Để tiến hành lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước như sau:

 • Bước 1: Ước tính vị trí lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn và tiến hành đo kích thước chiều dài rộng, chiều cao
 • Bước 2: Cân đối vị trí để lắp hộp kỹ thuật, thông thường thường bạn sẽ tính từ mặt bích chính gắn động cơ và mặt bích phụ.
 • Bước 3: Sau đó bạn lên khung hộp kỹ thuật, cắt hàn để tạo kiểu hộp sao cho có độ thẩm mỹ cao.
 • Bước 4: Gia cố khung lên tường thật chắc chắn, có thể hàn khung vào chân mặt bích và khoan thêm mối hàn vào tường.
 • Bước 5: Bôi keo dính vào vị trí lắp Alu sao cho chắc chắn nhất. Sau đó, bạn cần kiểm tra lại hoạt động cửa cửa cuốn trước khi lắp Alu.
 • Bước 6: Tiến hành bước lắp tấm Alu lên vị trí bôi keo, bạn có thể uốn cong hoặc gấp khúc tùy theo từng kiểu hộp kỹ thuật cửa cuốn. Sau đó các tấm Alu sẽ được lắp tại các vị trí tiếp theo.
 • Bước 7: Bạn dùng keo bịt để bịt các đầu nối và các góc lại với nhau để tránh nước.
 • Bước 8: Bóc lớp nhựa chống xước trên bề mặt Alu, sau đó hãy kiểm tra lại cửa cuốn và bàn giao lại cho chủ nhà.

Giá làm hộp kỹ thuật cửa cuốn bao nhiêu

Giá làm hộp kỹ thuật cửa cuốn bao nhiêu
Giá làm hộp kỹ thuật cửa cuốn bao nhiêu

Câu hỏi đặt ra là tại cần phải quan tâm đến giá làm hộp kỹ thuật cửa cuốn? Bởi vì, hộp kỹ thuật là sản phẩm rất cần thiết cho 1 bộ cửa. Đặc biệt là những bộ lắp đặt lô cuốn nằm ở phía bên ngoài nhà.

Hiện nay có không ít người hiểu lầm hộp kỹ thuật này là sản phẩm đi kèm khi lắp đặt 1 bộ cửa cuốn. Tuy nhiên, đây là bộ phận riêng, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì nên lắp đặt nó.

Công ty Lộc Phát Door xin gửi đến quý khách hàng bảng giá lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn như sau:

Chất liệu Một mặt Hai Mặt Ba mặt
Tôn 300.000 450.000 550.000
Thạch cao 300.000 450.000 600.000
Alu 500.000 700.000 800.000

Bảng giá trên đây sẽ được thay đổi liên tục tùy thuộc vào giá nhập nguyên vật liệu làm nên sản phẩm, hay nhu cầu cung cầu của khách hàng… Vì vậy, bạn cần phải cập nhật thông tin trên trang chủ Lộc Phát Door thường xuyên hoặc có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.

Chính sách bán hàng hộp kỹ thuật cửa cuốn của Lộc Phát Door

Lộc Phát Door là công ty chuyên về các loại cửa cuốn cũng như phụ kiện kèm theo. Đã hoạt động và giữ vững vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực này nhiều năm qua.

Hiện tại, Lộc Phát Door là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về cửa cuốn tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có cung cấp hàng trên toàn quốc và xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Lộc Phát Door đã hoàn thiện hệ thống phân phối của mình một cách hoàn hảo nhất.

Về dòng sản phẩm hộp kỹ thuật cửa cuốn, chúng tôi – công ty Lộc Phát Door cam kết:

 • Vận chuyển miễn phí hộp kỹ thuật cửa cuốn hay còn gọi là hộp che cửa cuốn.
 • Tư vấn – báo giá hộp kỹ thuật cửa cuốn nhiệt tình, chu đáo và miễn phí.
 • Hỗ trợ kỹ thuật kể cả trước và sau khi đặt hộp che cửa cuốn tại Lộc Phát Door.
 • Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, cam kết hoàn thành hộp kỹ thuật cửa cuốn nhanh chóng trong ngày.
 • Quý khách hàng được bảo hành tốt nhất khi lắp đặt hộp che cửa cuốn chính hãng tại Lộc Phát Door.

Tổng kết

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết về hộp kỹ thuật cửa cuốn cửa Lộc Phát Door. Nếu người dùng vẫn còn những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay đội ngũ chăm sóc khách hàng theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Chúc khách hàng lựa chọn được một hộp kỹ thuật phù hợp với cửa cuốn của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *